รู้จักหมู่บ้านเจริญทรัพย์วิลล่า

    ขอเชิญ “คนรักบ้าน” ทุกท่านมาทำความรู้จักกับหมู่บ้านเจริญทรัพย์วิลล่า : Modern 2 โดยที่ตั้งโครงการอยู่ที่ ซอยรุ่งโรจน์ ซอยตรงข้ามวัดบ้านด้ามพร้า ต.ขามใหญ่ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

    หมู่บ้านเจริญทรัพย์วิลล่า เป็นหมู่บ้านจัดสรรในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีมายาวนาน 24 ปี มีการพัฒนาโครงการเริ่มแรกจากโครงการที่ 1 ถึงโครงการปัจจุบัน คือ Modern 2 รวมทั้งหมด 14 โครงการ โดยมีการสร้างบ้านคุณภาพแล้วกว่า 1,000 หลัง

 

    สโลแกนของหมู่บ้านเจริญทรัพย์อุบลฯ ที่ว่า “บ้านคุณภาพ ของคนรักบ้าน” ถือเป็นความภาคภูมิใจของเรา ที่เน้นบ้านคุณภาพ มีรูปแบบการออกแบบบ้านที่เน้นการอยู่สบาย การวางผังอาคารที่จัดเป็นสัดส่วน มีแสงธรรมชาติ ระบบการระบายอากาศดี วัสดุก่อสร้างคุณภาพดี เน้นการออกแบบที่เรียบหรู ถือเป็นลักษณะบ้านที่ดี ซึ่งจากประสบการณ์การสร้างบ้านที่ยาวนาน มีการบริหารควบคุมก่อสร้างด้วยตนเอง ที่ทำให้ทราบปัญหา ความต้องการของลูกค้า จึงได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด

    ในการจัดทำโครงการคุณภาพ Modern 2 นี้ แบบบ้านเน้นการสร้างบ้านคุณภาพเช่นเดิม ในราคาที่ลูกค้าพึงพอใจ พร้อมสาธารณูปโภคส่วนกลางที่พร้อม รวมทั้งการติดตั้งระบบความปลอดภัย การสร้างสวนสาธารณะ สปอร์ตคลับ เพื่อให้ตอบสนองต่อ life style ของคนรุ่นใหม่

    นอกจากนี้เรายังมีโครงการที่พัฒนาขึ้นมากมาย ในหลายทำเล เพื่อสร้างทางเลือกที่ลงตัวให้กับคนรักบ้านทุกท่าน มาเป็นครอบครัวเจริญทรัพย์กันนะคะ

หมู่บ้านเจริญทรัพย์วิลล่าอุบล